Xe-Tuan-Minh-Hai-Phong-di-Sapa

Các chuyến xe đi Sapa của nhà xe Tuấn Minh Hải Phòng Sapa

Tuyến Đường Chuyến xe
Hải Phòng – SaPa 09h00 – 21h30
Hải Dương – SaPa 10h30 – 22h40
Hưng Yên – SaPa 10h50 – 23h20
SaPa – Hải Phòng 12h30 – 19h00

Bảng giá vé xe khách đi sapa của nhà xe Tuấn Minh Hải Phòng Sapa

Loại xe Giá Vé
Cabin Đơn 400.000đ / 1 Vé / 1 Chiều
Giường Nằm Đơn 350.000đ / 1 vé / 1 chiều

Tổng đài đặt vé xe đi Sapa từ Hải Phòng: 0832.08.2323

Du lịch Sapa từ Hải Phòng

Các tuyến đường nhà xe Tuấn Minh Hải Phòng SaPa phục vụ:

Điểm đón trả của nhà xe Tuấn Minh Hải Phòng Sapa

Điểm Đón Giờ Đón
Bến xe Vĩnh Nhiệm ( Hải Phòng) 09h00 – 21h30
Trạm dừng 559 ( Hải Dương) 10h30 – 22h40
Phố Nối ( Hưng Yên) 10h50 – 23h20
Big C – Long Biên 11h30 – 23h50
Thôn Bầu – Đông Anh 11h45 – 00h05
Ngã Ba Kim Anh 12h00 – 00h20

xe Tuấn Minh Hải Phòng Sapa

Các dòng xe đi Sapa của nhà xe Tuấn Minh Hải Phòng Sapa

Xe Giường nằm Cabin đơn 34 Phòng, hay còn gọi là xe Giường nằm Cabin Vip hoặc Xe Giường nằm Limousine. Là dòng xe Xe giường nằm cabin đi Sapa nhà xe Tuấn Minh Hải Phòng Sapa là loại xe Mobihome 34 Cabin siêu VIP, trên tuyến Hải Phòng – Hải Dương – Hưng Yên đi Sapa.

Xe-Tuan-Minh-Hai-Phong-di-Sapa

  • Hệ thống giường nằm của xe Cabin Tuấn Minh Hải Phòng đi Sapa với kiểu dáng hiện đại, mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu.
  • Về thiết kế nội thất, nhà xe Tuấn Minh Hải Phòng đi Sapa  chú trọng yếu tố tiện nghi, sang trọng và tạo không gian riêng. Với lối thiết kế mang tính sáng tạo, khoang hành khách được bố trí độc lập, rộng rãi có rèm che ngăn cách mang lại cảm giác thoải mái, riêng tư. Mỗi Cabin có thể tùy chỉnh phần tựa lưng cao hay thấp theo ý thích.

Xe-Tuan-Minh-Hai-Phong-di-Sapa

  • Trong mỗi khoang được trang bị nhiều tiện ích giải trí cao cấp như: màn hình Led Full HD, tai nghe, cổng kết nối USB, cổng sạc điện thoại di động, Wifi Internet, đèn đọc sách. Taplo khoang hành khách sử dụng chất liệu PU-Foam cao cấp. Vách ngăn bọc da công nghiệp phẳng, sàn xe được lót thảm tạo cảm giác êm chân, sạch sẽ và sang trọng.

Đó là những trang bị không thể thiếu đối với một khoang hành khách có đẳng cấp tương đương với khoang hạng thương gia của máy bay.

Xe-Tuan-Minh-Hai-Phong-di-Sapa

Xe Giường nằm đơn đi sapa của nhà xe Tuấn Minh, còn gọi là xe giường nằm là dòng xe 38 chỗ với hệ thống giường nằm hiện đại mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu. Không gian thoáng đãng, rộng rãi, được trang bị đầy đủ các tiện ích: tivi LCD, tủ lạnh, Wifi Free, Chăn, Khăn lạnh, Nước suối, WC… tạo cảm giác thoải mái cho hành khách trên mỗi hành trình từ Hải Phòng – Hải Dương – Hưng Yên đi Sapa và ngược lại.

Xe-Tuan-Minh-Hai-Phong-di-Sapa

Đặt vé xe Tuấn Minh Hải Phòng đi Sapa tại xehanoisapa.com.vn

Có 2 cách đặt vé xe đi Sapa của nhà xe Tuấn Minh Hải Phòng đi Sapa đó là:

  • Cách 1: Bạn hãy truy cập vào website xedisapa.com.vn và điền điểm đến và các thông tin khác trên giao diện là xong.
  • Cách 2: Đặt vé xe Tuấn Minh Hải Phòng đi Sapa  đơn giản hơn đó là bạn hãy liên hệ với tổng đài đặt vé 0832.08.2323 để được hỗ trợ 24/7.

Xe-Tuan-Minh-Hai-Phong-di-Sapa

 Với những thao tác đơn giản và dễ dàng, ta đã có ngay vé xe Tuấn Minh Hải Phòng đi Sapa chất lượng tốt cho chuyến đi của mình.

Tiết kiệm cả thời gian và chi phí hơn cho chuyến đi du lịch Sapa khi đặt vé xe đi Sapa tại xedisapa.com.vn Bạn có thể lựa chọn nhiều hãng xe đi Sapa khác nhau với thời gian di chuyển trên tuyến đường Hải Phòng – Hải Dương – Hưng Yên đi Sapa, Các chuyến xe linh hoạt và giá thành tốt nhất.